Laboratory results

Mga momsh baka po may marunong po dito mgbasa ng lab po...normal lng po kaya u result slmt po🙂 #30weekspregnant

Laboratory results
4 Các câu trả lời

Normal po sya kaso lang hazy need mo po more on probiotic kain ka lang po ng greek yogurt as much as possible or kung may enough budget probiotic capsules but mas mabuti po mag tanong sa ob kasi may konting bacteria po nakalagay pero probiotics are one of the preventions against bad bacteria po

May infection po kayo. Better ponipaconsult na agad sa OB nyo po para gumaling po

2y trước

ah maam bali pangalawa ko n po yan lab my infection ko kya pinaulit po after ko mg take ng antibiotics in 1week ng more on tubig n din po ko tska fresh buko juice.

mas lalo pong bumaba hemoglobin mo dating 117 91.3 nalang?

2y trước

ah bali momsh 117 po un una ko hemoglobin po un ngayon po ng 127 na po siya ksi my pinainom din po sakin vitamins ksi mababa dw po hemoglobin ko s oct 24 p po ksi balik ko s center po.

yan maam un una ko po lab

2y trước

thnk u po momsh...un nga po eh compared po last lab ko ms madami po siya s oct 24 po blik ko s center po momsh..