PRELOVED FOR BABY GIRL

mga momsh baka may mga preloved kayong damit or gamit for baby girl? Like recieving blanket or overall na jumpsuit ba yun? Yung presyong pang single mom lang sana. mas pina-priority ko kasi makapag-tabi ng pera for CS, at malamang daw po kasing ma-CS ako dahil may hyperthyroidism ako. thanks po! Sana may pumansin. :) have a great day!

8 Các câu trả lời

Baka bet mo po. Yung iba po jan hindi po nagamit ng baby ko. All for 600pesos po. Sama ko na po yung net bathtub po na hindi talaga nagamit ng baby ko.

Feel free to send me a message po sa fb ko. Dun ko po isend ang info. Thankyou. https://www.facebook.com/anine.primero

Hi po i have preloved also na pang newborn. Hindi na kasya kay baby

Eto po yung net bathtub po na hindi nagamit. Naka plastic pa po yan

Mommy, check mo yung post ni ANINE PRIMERO .. may pre loved xa P600 lhat

Meron akong mga mittens white nman so gender neutral :)

5y trước

meron na po akong mga ganyan momsh e. anyway, thankyou😊

San pwede esend sayo?

5y trước

Inadd na po kita sa messenger. Paki accept nlng ponpara i can send you yong mga babys clothes. Ty😊 Girl ba o boy momsh?

Hello mommy.