baka may hiring na work sa work ng hubby nyo

Mga momsh baka may alam kayong hiring na work para sana sa hubby ko around manila sana . dami na kase syang inapplyan hanggang ngayon ni isa walang respond . thankyou sa sasagot and respect .

2 Các câu trả lời

May experience ba sa BPO husband mo? madaming work at home ngayon na offer BPO companies. Hiring company namin at company nila hubby.

4y trước

Wala pa sis more on kitchen kasi si hubby sis. Alergic sya sa english 😅

anong nature of work po?

4y trước

Kahit ano sis wag lang callcenter pero sa mga expirience nya more kitchen sya at factory.