Ob recommendation with Ultrasound

Baka po may alam kayong ob with ultrasound na sa clinic nya pref around Manila po. Mas ok din sana kung affiliated sa mga Madocs or Manila Med. salamat po.

1 Trả lời

try searching the names ng OBs sa Madocs or Manila Med and baka makita mo term na ob-sonologist for sure may other clinic sila

2mo trước

Ay yes opo nga. Di ko naisip yan pero nasearch ko na ung mga ob sono sa hospitals na un, hanapin ko na nga lang if may clinic sila.