Tae ng daga @ 7 months pregnant

Mga momsh. Badly need your help po. 7 mos pregnant po ako. Nakainom ako ng water na may tae ng daga. Pero nung nakita ko na may poop ung water naisuka ko naman yung tubig. Worried po ako sa baby ko. 🥺🥺 Help po please. Ano po dapat gawin. 🙏🙏

2 Các câu trả lời

MAAM ANY UPDATE PO SA KALAGAYAN MO? HUHU BADLY KASI NAKA KAIN RIN AKO I DONNO LANG KUNG NAISUKA KOBA OR WHAT DIKO ALAM KINAKABAHAN AKO ANO NANGYARI NUNG SAYO?

1y trước

sana all po 🥹😊 6 months pregnant palang po 3 months pa 😊

I dunno kung makaka affect kay baby ito pero kasi marumi ang daga. Better ask your OB po.