Vaccine sa mga center

Mga momsh ayos lang ba yung mga vaccines ng newborn sa center? Natatakot kasi ako dahil dun sa dengvaxia baka hindi safe sa center magpa bakuna?

22 Các câu trả lời

Safe po ang vaccines sa mga health centers... sa experience ko po sa tatlong anak ko na ngayon ay nasa mga edad na 22, 17 at 8, lahat po sila ay vaccinated sa health center at wala naman pong naging kahit na anong problema. Kaya ngayon pati ang mga apo ko na anak na ng aking panganay ay sa health center din nagpapa vaccine. Ligtas naman at malaking tipid.

safe po momsh. ako nga pedia ko pa nagsasabi para makatipid. then sa kanya kami kukuha kapag may need ipatak kay baby na di available sa center like rotavirus na 3,500/patak. bugat sa bulsa pero para naman kay baby yon.

safe naman po mula panganay hanggang bunso okay naman po sila. pag worry ka ipapakita muna nila sayo ko ituturok na bakuna sa baby mo ganun dito samin nong kasagsagan ng balita about sa devangxia

Safe naman po ang vaccines for newborn sa center. Makakatipid ka pa. Although may mga vaccines na di available sa center kaya sa private/pedia mo talaga kukunin.

yes mommy safe naman po sa center. practicality wise mas gugustuhin ko sa center kasi free. un lang po may mga vaccines na hindi available sa center.

Safe mommy dati po sa pedia ako pero si pedia na mismo nag suggest na ipavaccine ang kung ano available sa center

Yes po. Different brands lang po ginagamit ng health center at private clinics but same lang na effective 💖

iba po yung sa dengvaxia mommy. yung mga vaccine sa health center mga bata p po tayo binibigay n po satin

iba naman kasi yung dengvaxia safe lahat ng vaccine sa center same lng ng nasa private yang mga yan.

Parehas lang naman vaccines mapa private o center. my mga wala nga lang sa center na vaccines.