Vaccine sa mga center

Mga momsh ayos lang ba yung mga vaccines ng newborn sa center? Natatakot kasi ako dahil dun sa dengvaxia baka hindi safe sa center magpa bakuna?

22 Các câu trả lời

yes po ok po vaccine sa center. di po kasama ang dengvaxia sa list pag mga babies

Ay yes mommy. Un 2nd born ko lahat ng meron sa center na bakuna kinuha niya.

Safe naman din po mommy. If may available mas gugustuhin ko sa center.

ano po pangalan Ng vaccine pang newborn para mabakunahan napo baby ko

3y trước

6 in 1 po. 6 vaccines kasi sya for the following: diphtheria hepatitis B Hib (Haemophilus influenzae type b) polio tetanus whooping cough (pertussis)

Safe and effective din ang vaccines sa center momshie 💚

safe din sa center momshie...

Yes mash. Laking tipid din

safe po at libre pa

safe po yan mamsh!

Safe po mommy