injectable contraceptive

mga momsh ask q lng po if..normal lng ba na halos lampas 2wiks naq may mens after q magpaturok ng depo... 1st time q po kac gumamit neto... unang ilang days spotting lng xa na medjo dark ung dugo.. den aun bigla lumkas na parang mens na..halos lampas 2wiks na... help pls...

1 Trả lời

May side effects kna bng nrramdaman sis blak ko sana yan e

5y trước

...meron sis... sakit ng ulo... tsaka skit ng puson..pra xang medjo bloated... minsan bigla q nahihilo... sav ng mama at tta q hiyangan lng dw ang injctable ehh.. at eto dinudugo aq..malakas... cna mama nman dw dati di dinadatnan kea nag aask aq dto if normal lng ba na ganto...hays 😥😥