check up

Mga momsh ask lng po what if pag nagpacheck up po sa lying-in and gusto ko lumipat ng hospital pwd po ba un? Thank you

2 Các câu trả lời

Kc cmula po nung nabuntis ako nd pa po ako nakakapagpacheck up eh nagwoworried na po kc ako kc lockdown po nd makapunta ng hospital po. Kc ang alam ko po midwife po ung nasa lying in

Usually if OB yung pinagpacheck-upan mo sa lying in, pwede ka lumipat sa hospital. Kung midwife naman po, they usually write referral or something. :)