complementary feeding

Hi mga momsh! Ask lng po ako if may naka experience,turning 8 months na po LO ko and complimentary feeding po kami and nanoticed ko po na prang nd na sya gaanong magana sa pag dede nya. Usually po kasi yung 5-7 times ako mag timpla ng dede nya na 8oz in 24 hours pero lately 3-5 times nlng,worst na po pra skin yung 3 times lng ako mag timpla. Normal po ba to? Vitamins nya is nutrilin and pedzinc pero plan ko dn po ichange ng propan tlc. Formula fed dn po yung baby ko. Any advice po mga momsh?thankyou

1 Trả lời

If ok naman ang timbang nia po. It means your doing great momshie! Pero po if kulang po sa timbang c baby better your baby po to pedia for the right advice po

4y trước

Ok nmn po timbang nya mabigat nmn sya. Medyo nag woworry lng po tlga ako momsh. Thankyou po!