Sss

Mga momsh ask lng po ako bali nka resign na po ako sa trabaho last feb2019 nkakuha na po ako ng mat1 ko sabi don qualified nmn ako at babalik nlng ako kpg nka panganak na ako. Tanong kulang po baka my idea kayo yong kinukuha ng agency namin 750 to 800 per month mga magkano kaya nyan contribution ku sa sss monthly plus kasama sa hinuhulog ng agency namin. Salamat po baka my idea lng kayo. Godbless and advance thank u sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Kelan po EDD nyo?

5y trước

Cge momsh salamat try ku mamaya mhina pa data ko. Salamat ng marami sa info. Godbless

Up