Tigdas Hangin??

Hello mga momsh, ask lang po sana ako ano po pwede home remedy para sa tigdas hangin?? Una po kasi nagkalagnat sya ng 3 days kala ko po normal lang kasi po nag ngingipin sya at lumabas na po yong usang ngipin nya sa baba kaso po after nya gumaling sa lagnat ng 3 days naglabasan ndin po rashes nya sa tyan po at sa mukha. Nagworried po ako kaya nag search ako about dun at tigdas hangin nga daw po yun..as of now po kasi iniiwasan ko po sana hanggat maaari na pumunta ng hospital para magpacheck... Sarado po kasi mga clinic malapit dto samin... By the way po kaka 8mos.palang po ni baby nung 7..thanks and advance po.

2 Các câu trả lời

Try nyo po sya pakainin ng cerelac tas haluan nyo ng sesame seed.