NORMAL DELIVERY OR CS?

Hello mga momsh, ask lang po. Kung papipiliin po kayo, CS or normal delivery? Halimbawa po eh kung may pampa CS naman po kayo. Maspipiliin nio po ba CS? Thanks po. #pregnancy

98 Các câu trả lời

Kung wala pong complication, at kayang-kaya e normal, normal po. Ang hirap ma cs, kahit pag karga sa baby mo di mo magawa.

Kung kaya po normal, go for normal! :) mas masakit ang labor at normal delivery, pero mas mabilis ang healing process. :)

normal pa rin po kahit may pam pa CS . bukod sa mahal o magastos 😅 matagal magpagaling pag CS at mas maraming bawal

di ka nmn po pwede mag CS ng wlang reason mamsh bawal n daw po ngayon sabi ng OB ko.. kc aq gusto ko din sna mg CS..

Kahit may pangpa cs ako di ko gugustuhin mag cs 🤧 hanggat kaya mag normal, i nnormal ko for fast recovery na rin.

para ako sis ngiicp,normal ako pro gusto kuna pa laygate papa cs sna ako iniicp ko ung tusok sa likod if masakit ba..

4y trước

mas masakit pa nga yung injection ng anti tetano. less than an hour lang nasa recovery room na ko nun

normal. mas mahirap recovery pag CS. mahhirapan ka din pag buhat buhat kay baby for ilang weeks

normal delivery pero dahil sa.subrang sakit.sa labor papasigaw talga ako ics niyo na ako hahaha

normal delivery. Naalala ko dati gusto ko CS kasi kala ko higa lang hahaha mas okay ang normal

Normal, ilang araw makakarecover ka na, sa cs, madaming sakit pa yan, maselan, bawal magbuhat