NORMAL DELIVERY OR CS?

Hello mga momsh, ask lang po. Kung papipiliin po kayo, CS or normal delivery? Halimbawa po eh kung may pampa CS naman po kayo. Maspipiliin nio po ba CS? Thanks po. #pregnancy

98 Các câu trả lời

Kahit my pang CS kung kaya ko naman, mag nonormal talaga ako. Go for normal delivery.

for me normal padin . pero kung need i cs, Gora kna agad for the sake of the baby ..

normal.. mahirap man umiri pagnailabas muna ung baby mas giginhawa pakiramdam mu..

kahit na may pampaCs ako pero kaya namang inormal,inonormal delivery ko ..😊

normal at cs ako sa dalawang babies ko. mas okay sakin normal 👍

kung may choice naman Normal po sana.. pero for cs daw ulit ako 😓

4y trước

no choice eh cs dw ako sabi ni doc

kung hindi issue ang pera. CS pipiliin ko para d hirap manganak

Normal delivery po. If Kaya talaga. At para mas maka save din.

no, sa normal ako. kasi antagal ng healing process ng cs e.

Mas ok ang normal delivery . wala lang akong choice kaya cs.