NORMAL DELIVERY OR CS?

Hello mga momsh, ask lang po. Kung papipiliin po kayo, CS or normal delivery? Halimbawa po eh kung may pampa CS naman po kayo. Maspipiliin nio po ba CS? Thanks po. #pregnancy

98 Các câu trả lời

I would still prefer normal delivery po. Mas mabilis ang healing process. Halos karamihan yta ng manganganak, ung unang option is normal delivery. Depende nlang pag emergncy at hndi tlaga kayang i-normal ang panganganak..

kung kaya nmn pong inormal. mas better normal nlng po kahit may pera po pang CS. save nalang po ung pera nyo for the future ng baby nyo. need lang naman po eCS ung mga delikado n po sitwasyon sainyo 2 ng baby mu.

Normal sa akin kahit may pang CS. Iba ang recovery ng CS, dami po nagsasabi niyan. CS lang cguro aq kapag need na need tlga pero kung kakayanin sa normal, then normal. Pinagdarasal ko lagi na manormal ko c baby.

May 3 kids ako. 17, 13 and 6 y/o. Lahat sila normal delivery, si bunso last minute nagpapainless normal ako. 18 weeks preggy ako now and pipiliin ko pa rin normal. CS? siguro kapag need talaga😊

normal...37 aq first baby,sabi nila si kuna kaya magnormal dhil nga may edad n aq...pero kinaya q,nahirapan lang aq sa pag lalabor,pero kinaya q nman mgnormal,mg 2 months n c baby q sa 20...

kung kaya naman po i normal . normal nalang po😊 pero nasa OB mo padin naman po . like me. hindi po ako pwede mag normal dahil my Thyroid po ako bawal daw po umire. matic CS po ako 😅

CS! hahaha normal with my 3 children and cs ako sa bunsong twins.. and napa isip ako, di naman pala ganon kasakit ma cs compared sa normal delivery.. haha..sobrang sakit mag labor..🤣🤣

CS.. mahina tolerance ko sa pain. masakit pag normal ang hirap mg labor. punit kung punit pa pag lumabas na si baby, masakit din pag ginupit rinig na rinig mo yung laman n ginugupit😖😖

Kung ako papapiliin gusto ko magnormal. Kaso di na pwede. 🥲 CS na ko sa 2 girls ko. Pero sa panganay ko I was preparing for normal talaga kaso di kinaya and preemie sya kaya na CS ako.