NORMAL DELIVERY OR CS?

Hello mga momsh, ask lang po. Kung papipiliin po kayo, CS or normal delivery? Halimbawa po eh kung may pampa CS naman po kayo. Maspipiliin nio po ba CS? Thanks po. #pregnancy

98 Các câu trả lời

dipende ako siguro kahit may pang cs gusto ko parin normal delievery pero kung nay komplikasyon at di pwede manormal edi cs nalang mahalaga lang naman dyan kaligtasan nyo ni baby e

normal. though cs (2017)ako because of placenta previa.agree to moms na case to case basis ang type of delivery. buy ultimately whatever type,priority is safety of the mom and baby.

4y trước

Hello. Placenta previa din po ako. 27 weeks. May chance pa kaya tumaas placenta ko? Puro bedrest ako mula nung nalaman ko na buntis ako pero nasa baba padin placenta ko until now. 😟

normal, masakit man ang maglabor pero mas mabilis kang makakakilos agad right after mo manganak.. pero na cs din ako, mahirap kumilos feeling mo kasi bumibuka ang tahi mo..

2 babies ko normal pangatlo CS po. mas okey parin ang normal sakin. CS ako nong January 13, 2021 dami nag bago mommy hirap na bawat kilos mo kailangan ingat ka.

4y trước

coil cord po 3 days and 2 nights po ako nag labor pero di talaga lumabas si baby nahihila sya pabalik sa loob.

I'll choose NORMAL DELIVERY. Sa iba, kung kaya naman pong e-normal, why not? Kung di kaya, CS na. Bottomline is, choice ng mommy yan. 🙏🏻👼😇

Inormal mo mamsh, iba ang healing process ng CS, Ako nga gusto ko normal lang kaso hindi kasya si bebi sa pelvic ko kaya nagdecide na kong ipa cs.

Depende kasi sa case mo yan, much better pa din normal delivery kumpara sa CS, ako sa 1st baby ko na ECS ako. Naramdaman ko maglabor ending CS din 😅

4y trước

Same here. Induced labor pa ako then ECS lang din 🥺

Kung papipiliin ako mas gusto ko sana normal delivery pero sa case ko emergency cs ako.Mahirap ma cs mamsh mahirap ung recovery mas matagal .

Mag normal ka nlng po if kaya mo naman. Mas madali healing process ako po, normal gusto ko (13 hours labor) pero di kinaya kaya na-CS

masakit lang tlga sa normal is ung lybor lalo na kung matagalan,tapos sa sobrang sakit ssbhn mo nlang i cs nyo na ko..😅..