Primrose

Hi mga momsh! Ask lang po ako dun sa mga nka pag insert ng eveprim for cervix softening, mga ilang days po kayo nanganak after mag take ng eveprim po? At ilang days po kayo nag i nsert ng eveprim? Akin po kasi 2 capsules per night for 3 days. D pa naman po ako nakapag insert. Hihi ? gusto ko lang po malaman ilang days kayo nanganak after mag take ng capsule para po makapag handa na po ako sa dadalhin na gamit at mka pag leave na dn po sa work ? thanks in advance momshies!

1 Trả lời

Ako three weeks after. 37 weeks nag start nag insert si ob but during visit lng ginawa. Hindi nya ako inaadvise na maglagay kasi baka hindi sa opening ng cervix malagay baka sa vaginal canal lng, so I took it orally. So every week iniinsert nya is 2 capsules.

5y trước

Thank u so much sis! Laki po ng tulong nio po 😊 Godbless po!! 😇❤️