Primrose oil

Hi po. Ask ko lang po simula po nung nag insert po kayo ng primrose oil sa private part po ilang hrs or days po bago po kayo nag labor? Or umepekto po yung gamot? Recommended po kasi ng ob ko insert na lang kesa take orally. Thank you po!

2 Các câu trả lời

sakin insert sa ari .mas effective yon sabe nila .kaya kakastart ko lang ngayon maglagay

11mo trước

Same po kakastart ko lang din po mag lagay kagabi. 4cm na raw po kasi ako kaso makapal pa raw po cervix ko kaya di pa masyado malala contractions ko or baka mataas lang pain tolerance ko hahaha. Goodluck po satin 🤍

it depends po