NOT PREGNANT

Mga momsh ask lang kung ano ba dapat maramdaman ko 😞 Kasi yung partner ko nakikita ko nanunuod ng porn, hindi naman sya ganun dati eh 😞 Matagal na kaming live in, Di niya alam na alam kong nanunuod sya ng porn. Pag natutulog ako dun sya nanunuod samantalang dati ginigising pa ako non pag gusto nyang mag make love pero ngayon mas gusto nyang manuod ng mga babaeng sexy at maganda na nagfifinger 😞 Feeling ko tuloy nagsasawa na sya sakin. Katabi nya lang ako pero mas gusto pa nya manuod ng ganon. Pag nakikita ko history ng google nya nasasaktan ako pag ganon nakikita ko. Naiinsecure tuloy ako sa katawan ko baka kasi kaya ayaw na nya kasi mataba nako dahil sa panganganak ko. Sana may makapansin. Pahingi lang ng konting advice mga momsh. 😔#advicepls

17 Các câu trả lời

Try mo i-spice up love making nyo mumsh. Wala naman masama magtry ng bago basta ok lang din sayo and di ka naiilang.

Sabi ng asawa ko,around 80% daw ng mga lalake,nanunuod ng porn. Kausapin mo na lang partner mo mamsh..

Nature po nila yan. Wag ka malungkot mommy as long as hndi naman sya nag loloko

Bili ka ng lingerie or ikaw mg first move , walang masama dun ☺☺☺

okay lang po na manuod siya kaysa gawin niyang actual iyan sa iba

4y trước

true momsh..

kami baliktad. ako ang nanunuod, siya hindi

😅