belly

hi mga momsh... ask lang ako kung paano mappliit ang tyan after manganak.. kusa ba liliit un.. kasi im on my 3rd day after manganak pero bta parang ang laki laki padin ng tyan ko... paano kaya babalik sa dati.. tnx po

2 Các câu trả lời

Lumiliit sya mamsh habang tumatagal. Maeexercise ka din nyan sa pag alaga mo kay baby. Haha.😁

3rd day palang kasi, sa akin nga mag 3 weeks meron pa din. Suot ka ng binder at magbreastfeed