Tummy

Im mommies, im 4 months and 4 days pregnant. Normal po ba minsan ang laki ng tyan ko tapos liliit ng konti?

4 Các câu trả lời

Ganyan din po ako lalo na last month, kasi madami ako nakakain, pero.ngaung medyo sumelan paglilihi ko kaya paranh maliit tummy ko pag umaga tas nung nagdiarhea ako parang lumiit pa lalo, tumitigas lang ung upper abdomen ko pag tapos kumain tas pagsusuka na ako liliit na at lalambot.. my hyper acidity din kasi ako kaya sobra hirap

Baka pag busog Lang po nalaki, d p po sguro lalaki agad NG husto pag 4 months.. pero obvious ung baby bump😊

5y trước

Opo, mas mababanat pa po Yan.. super stretchable Naman po yung muscle natin SA belly tyan😁☺️

Pag busog po mas malaki ang tiyan at kapag maraming hangin yung tiyan 😅

Yes normal.