Pwede ba?

Mga momsh ask kolang po kung pwede ako uminom ng pampanipis ng cervix kahit wala pa kong kain sa umaga? And okay lang ba na di masyadong magalaw si baby kapag malapit ng manganak? 39 weeks and 4 days pregnant here

1 Trả lời

Yes, evening primrose po ba?siguro po pumepwesto na si baby kaya di na sya ganon kagalaw

4y trước

Rosegold po name nung pampanipis ng cervix na binigay sakin,anw magalaw po sya kaninapagtapos ko mag breakfast hehe Thankyou po sa sagot