Worried

Mga momsh ask kolang po kanina pa pong 6 am pumytok oanubigan ko tas pumunta ko ng 8am sa midwife ko 1 cm palang ako kaya pinauwe ako tas bandang bago mag 2 pm bumalik ako na ie ulit ako 1to2 cm padaw ako pag di daw nagbago irerefer ako sa ospital kaso pagbalik ko ulit sa midwife ko mga bandang 7 pm ganun oadin di pa nagbabago pinauwe ulit ako di rin naman daw sila nagtuturok ng pampahilab ano po kaya dapat ko gawen,tas sinasabi ng midwife ko nagbabawas lang daw ako e halos 13 hrs na nakalipas may tumatagas padin Ano po kaya maganda ko gawen? Gusto na po sana namen pumunta ospital ngayon kasi hanggang ngayon wala padin sumasakit sakin na kahit ano

7 Các câu trả lời

Ospital kna po kasi gnyan ako sa second baby ko tinanggihan ako sa lying in kc my tendency mgdrylabor ako mauwi sa cs ... Pgtakbo sa ospital alam agad nila ggwin my pinainum skin pmphilab ata un at isang litro tubig then inorasan nila if d sumakit tummy ko ng 2:30am cs ndaw ako inadmit nko sa labor room kht closed cervix pa ... Thankfully God isGood sumakit tiyan ko 1am sunodsunod nmn 4:27 am nailabas ko baby ko ...

Momshie punta na kayo sa ospital. Baka magdry labor po kayo mas prone na maECS. Kapag po pumutok ang panubigan hindi ka na po dapat naglalakad, nakahiga na po kayo. Ganyan po ako sa 1st pregnancy ko po, at yan agad ang inutos sakin ng OB tumakbo na agad sa ospital at hindi ako allowed tumayo.

Deretso na po kyo hospital to be sure. Baka mataas lng po tlga pain tolerance nyo. 👍 Ingat po

Mamsh mgpunta ka na ng ospital. Baka matuyo ang panubigan mo.

Sa hospital ka nalang pumunta

Makakaraos karin te❤️

Kumusta kna ngayon sis