Pagputok ng panubigan

Ask ko lang po pumutok po kase panubigan ko kanina pa pong 6 am tas pinapunta po ko ng ob ko kaninang 8am tas na ie ako 1 cm palang ako kaya pinauwe po ako ulit wala padin ako nararamdaman na sakit kahit konti,okay lang poba yun?tas sabi ng ob ko nagbabawas palang daw ako kasi 1 cm palang ako

1 Trả lời

baka maubusan ng water c baby mo.. try momagpa second opinikn sa ib

4y trước

Hindi daw po sila nag iinduce labor e yung tuturukan ng pampahilab,kung gusto ko daw mag ganun sa ospital daw kaso po delikado mga ospital ngayon