Lab tests

Hi mga momsh ask ko lng po.. yung ob ko kasi inadvice ako na magpa lab test ok lng ba kung sa center ako magpa lab? tas wala bang specific time kung pupunta dun? first time pregy po.. TIA! ☺️

Lab tests
14 Các câu trả lời

Ang ogtt sa labas po yan.. May Fasting at 3 times po kau kukuhaan ng dugo.. At 1 hour interval po yun.. After po ng unang kuha sa inyo ng dugo paiinomin po kayo ng glucose napakatamis.. Yun lang iinumin mo hanggang sa matapos yung pang 3 na na kuha ng dugo sau momsh.. Kaya ako super fasting na nun.. 😂

5y trước

thank you po

Pwede po momsh sa Center, basta may record ka po na pre-natal dun sa center nyo. Ako po kc unang lab ko sa center po ako ng pa lab, laking less po nun.. Pero nahirapan po ako kc wala ako record dun sa lying in ng center, buti yung tita ko may kakilala sa City hall sya ng refer sakin..

5y trước

cge po... thank you

Yes pde k s Health Center tipid kp xe libre lng mga yan.. Peo check nio muna un tym sched ng Health Center senio xe usually maaga dpat andun kn dhel mei pila tas s iba nman every other day un sched..

Take advantage lahat ng libre sa center. Anytime yan....pero dito samen 8am dapat nakapila ka na. Madame nagpapacheck up at laboratory lalo buntis. Pag weekends wala sila

sa amin every thursday morning ung check ng mga buntis sa center namin.. 8am open na sila

Ogtt lng wala sa center...ata., un lng k kulang q.sa center lng aq nagpalab test.

pwede naman sa center and anytime mo gusto mgpunta ok lang

Anytime pwede magpunta after 8 hrs fasting

Pwd nmn po sa bayan mismo ng health center

Wala po ganyan sa center dba