3 months preggy

Hello mga momsh.. ask ko lng po sna kung ano pwd gamot sa migraine? Slamat po sa ssagot.. ??

1 Trả lời

Hello mamsh, medyo unsafe kasi uminom ng gamot ang mga pregnant. Biogesic lang ang natry ko inumin aside from that wala na and isang beses ko lang triny. Mahirap kasi irisk si baby. 😊

4y trước

Kya nga po momsh.. d nga ako nagtake ang ginawa ko pra maibsan man lng ang skit nilalagyan ko ng bimpo/panyo na basa tong ulo/noo ko.. msakit parn sia na tipong prang mabibiyak.. d ko alam ggwin ko momsh lalo na ngaun d mkapagpacheck up..,😔😢