ovulation

Hello. Mg aask lng sna po kc last tym ang men's ko march 3-9 . Hnggng s Ng anty ako lmpas n April 17 bgla nmn me ngkruon. Ngaun po sna hbng lockdwn at mgksma ppnu po b mttrack ung ovulation period pg gnyan halos 46 days bgo dmting and mens. Ngaun lng nmn po Ng lloko Feb at march. Slamat po sa ssagot ?

1 Trả lời

Ako may gamit akong app.. dun ko tinatrack menstruation ko tsaka ovulation.. flo tsaka p.c. pangalan ng app..

4y trước

Meron ako nun mam kkuha ko lng Ng app. Nklgay by May p high chance to get pregnant . Ala pla s April by May n. D me mksend Ng screen shot pla dto😊