Comment Please

Mga Momsh Ask Ko Lng Po May Nakalagay Po Ba Sa Ultrasound Nyo Na Fetal Nuchal Cord Coil?kinakabahan po kc ako kc sbi ng doktor na nag ultrasound skn pede naman syang inormal kc iisa lng naman daw nakapulupot sa leeg nya., natatakot prin po ako 37weeks n 4days napo ako??

1 Trả lời

same sa baby ko. nainormal ko nga kahit madaming pulupot. hirap lang labas pasok sya kaya di agad nalabas. 4hrs ako nasa delivery room.

5y trước

Salamat momsh sa info😊