CAS/ 4D Ultrasound?

Hi mga Momsh, ask ko lng po kung pwede 4D Ultrasound nlng kesa CAS ang ipagawa ko.. Masyado kasi mahal ung CAS? Salamat po #firsttimemom

22 Các câu trả lời

4D ultrasound is picture focus sa face ni baby, with moving video nya sa loob Ng tummy . pero Wala pong details

4d mukha lang ni baby yung focus. Yung CAS very detailed yon lalo na sa development and anomalies ni baby

I had my CAS last tuesday po sa St Lukes QC. May kasama na pong 4D ung ginawa ng OB. 3900 po.

Priority dapat yung CAS momsh para sure ka na walang abnormalities ang baby mo

Mas maganda ang CAS mi Para malaman mo Kung okay ba ang baby mo

Nagpacas ako sis at 22 weeks then nung 26 weeks nagpa3d kami

nirerequired ba yun ng ob? saakin kase wala e pelvic utz lang din.

2y trước

Pwede ka magpa CAS mi even walang request ni OB basta 24wks up

CAS nalang , mas important, detailed Ng baby mo Po Yun.

Mi mas importante ho ang CAS kesa sa 4D.

19weeks ako pina CAS ng ob ko...