gamot

hi mga momsh.. .ask ko lng po kung anu ito? at anung gamot? FTM po kse wla dn gumagabay🙁 Mag isa lng tlga nag aalaga sa baby ko🙁 Hirap ng ganito feeling ko ang pabaya kung ina🙁😢 Sana may makapansin🙏.. Thank you po😇 By the way two months na po baby ko..

gamot
1 Trả lời

Bungang araw po ata yan. Try mo calmoceptine cream.45 pesos lang sa Mercury.

4y trước

nagtry na po ako nun momsh, resita ng pedia pero hndi hiyang sa baby ko.. lalo lumalala, bumasa po sya at nagkaroom ng butlig butlig n may nana.. Kaya tinigil ko..