Sipon o allergy?

Mga momsh. baka sakali lng po alam nyo . Ung baby ko kse may sipon pero hndi sya nalabas, khit anung sipsip wla tlga nalabas.. Di namin malaman kung sipon ba tlga o allergy sa balahibo ng aso at pusa.. Meron po kse kmi dito alaga.. hndi ko pa po kse sya madala sa pedia kse schedule po pagpunta dun..Ganun dn po sa Center.. Sna may makasagot.. 1month old plng po sya.. ang baybi baby nya pa pero nagkaganito na agad sya.. Ang pabaya kung ina🙁😢😢😢 Feeling ko di ko deserve maging ina😢😢Tama nga siguro sabi ng ama nya, wla ako kwenta😢😢😢😢

1 Trả lời

Magpa schedule na po kayo agad sa pedia. 1 month palang siya.