Buntis

mga momsh ask ko lng po if nag do na kayo ni lip nyo after nyo manganak Kasi ako nag do na kmi ni lo 2mos na bby namin going 3mos wala po ako ginagamit kasi i have pcos at hindi pa po ako naka punta sa ob ko for family planning . Withdrawal po sya pure. breastfeed po may posibility kaya na mabuntis po ako ? 3 times lang po may nangyare and withdrawal lahat salamat sa sasagot

1 Trả lời

Sabi ng OB ko sis below 6 months is safe pa daw kahit sa loob iano. Basta starting 6months sis dun ka magworry.