Injectable family plan

Pano po pag na-miss mo yung araw na magpapa-inject ka for family planning pero withdrawal method kayo ni hubby, buntis naba agad yun? O mataas lang yung chances na ma-buntis agad pag nag-do kahit withdrawal???????#theasianparentph

1 Trả lời

Hindi Po agad agad Lalo n Kung d ka nman fertile. mataas Lang tyansa mo mabuntis.. or pag namali Ng kontrol Mr. mo at nkpag labas siya Ng sperm sa luob Ng katawan mo at fertile ka. Pwede kna mabuntis. .