1sttimemom

Mga momsh ask ko lng pag first time mom po ba tlgang hirap manganak at matagal ? May nabbasa po kc ako advance ng 2 weeks sa edd nila nanganganak na, mron dn po kpg unang anak daw po matagal tlga lumabas ? Gsto kona po kc makaraos 39 weeks ang 5 days Slamat po .😊#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ako po 1st baby ko lumabas ng 37 weeks plng. Close cervix pa ko after 3 days nanganak na ko. 5 hours lang ako nag labor. 😁Pasundot mo na yan kay hubby Hahaha charot