1sttimemom

Mga momsh ask ko lng pag first time mom po ba tlgang hirap manganak at matagal ? May nabbasa po kc ako advance ng 2 weeks sa edd nila nanganganak na, mron dn po kpg unang anak daw po matagal tlga lumabas ? Gsto kona po kc makaraos 39 weeks ang 5 days Slamat po .😊#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Iba iba per pregnancy mommy. In my case di naman po ako nahirapan. Di po ako pinahirapan ni baby. Naadvance din ako ng 1 week sa edd ko. Sabe pag1st pregnancy at girl daw naaadvance pagboy daw late. Pero syempre di tumatama sa lahat. Kausapin mo lang po lagi si baby. Lalabas din sya pagready na sya. Tuloy tuloy mo lang po ang walking at squat mo everyday.

Ako po 1st baby ko lumabas ng 37 weeks plng. Close cervix pa ko after 3 days nanganak na ko. 5 hours lang ako nag labor. 😁Pasundot mo na yan kay hubby Hahaha charot