worried

Mga momsh ask ko lng. 7 weeks na po c lo. Lately bale mga 2 days na every milk time nia napapansin ko after niyang magmilk nagpopoop siya. Nawoworry ako kc dati d nman siya ganyan magpoop.basa ung poop niya parang sticky may kasamang konting sipon. Nawoworry na kc ako. Normal ba un o nagtatae na c lo ko? Tas naka sched siyang magpavaccine ngaun sa center pwd po ba un f ganon kalagayan niya.? Sana masagot niyo po. Thanks in advance po.

1 Trả lời

As per my pedia as long sa breastfeed si baby hindi kailangan magworry

5y trước

D po siya breastfeed momsh. Formula bottle po siya