nagloloko nga ba o hindi

Mga momsh ask ko lang..kpag may nagchat sa inyo na may karelasyon asawa niyo..maniniwala ba kayu...pero ayaw sabihin ng nahchat kung anong name ng girl..pakiramdaman ko lang daw yung asawa ko kung ano ginagawa..

26 Các câu trả lời

Mga momsh...kinompront ko na pi asawa ko..inagaw ko yung phone niya...sabi niya po yung nagchat sakin bka daw po exboyfriend nang babaeng nililink sa knya kc magkakasama daw po sila sa laro

Baka nmn mamsh ung nagchat dau is sya ung karelasyon or baka po ung nagchat sau is my gusto s aswa mo or gusto ng nagchat sau msra ang binubuo niong pamikya

Mas maganda mamsh kung ikaw ang makakahuli. Mahirap maniwala ngayon, baka naninira lang ng relasyon. But then maging mapag matyag kana para mahuli mo agad.

5y trước

Thank you sis

Walang usok kung walang apoy... But then, kung sa tingin mo naman na wala talaga at di ka kaya lukohin ng asawa mo, obserbahan mo nalang mga kilos ng asawa mo,

5y trước

Thanks sis.. obserbahan ko nalang muna..ang akin lang kung sakaling magloko siya sabihin na niya kung ayaw na niya para maghiwalay na kami ng landas kahit kawawa baby namin...2kids po namin isang 6yrs old at isang 1month old..mas kawawa kami ng mga anak ko kapag nagsama kami pero nagloloko pala siya

wag po paapekto but still pakiramdaman nyo asawa nyo if may nagbago ba.wag muna mag jump into conclusions.malay natin sinisiraan lang asawa nyo po

5y trước

Thank you sis. Sabi nong nagchat sa whatapp daw at sa messages nag uusap asawa ko at yung girl Naglalaro po asawa ko survivor heros..parang mobile legends siya na laro ...dun daw nakilala yung girl

Instinct mo sis. Tapos pwede naman kausapin mo si mister mo para wala ka na iniisip, tingnan mo pano sya magrereact. Hehehe

Nagloloko talaga un may ngsumbong n pla e. Dapat mahuli mo talaga. Sundan mo sa work baka kawork nya ung babae

Dapat may proof mommy. Tsaka malakas naman pakiramdam natin sa ganyan. Mararamdaman o mapapansin mo naman yan.

nagloloko yan. basta lage mong papakiramdaman. pag ngpaalam sau na may lakad yun na yon alam mo na gagawin mo

Baka naninira lang momsh wag ka basta basta maniniwala kung di naman nakita ng dalawang mata mo. 😊