5 months preggy

Hi po mga momshies may nakatira ba sa inyo mag asawa na kapated ng asawa niyo kasi sa amin meron kaso pagnkikita q yung kapated ng asawa q naiinis ako, ayaw ko siyang nakikita ka oahan ko lang ba yun o my kinalaman po ba yun sa sitwasyun q?????

1 Trả lời

Natry ko po yan mamshiee ganyan din feelings ko nun, parang di ako malayang makakilos, naiinsecure kapag magbonding yung asawa ko at kapatid niya, kumbaga out of place ako. Kaya bad mood lagi haha. Normal siguro sa buntis nagiging emotional