for my baby

Mga momsh ask ko lang worried kasi ako sa pusod ni baby 1week na sya ngayon, tpos ung pusod nya bakit ganyan? Tapos medyo mabaho po ,ano pedi ko gawin or normal lang ba yun?

for my baby
74 Các câu trả lời

Alcohol 70% at cotton buds,,yung cotton buds lagyan mo alcohol,tas paikot mong linisan sa loob ng pusod ni baby,wag mong buhusan ng alcohol at lalong wag bigkisan..3x a day mo gawin momsh..sa baby ko,2weeks lang tanggal na pusod nya

Pag may foul odor pacheck napo sa pedia baka mainfect. Si lo ko mga 10 days bago naalis. Matagal rin. Dapat hanggang ilalim nalilinis sya at naalis moist para mabilis madry. Use 70% alcohol then cotton buds panlinis.

Less than 10days naalis na ung pusod ng baby ko. Wala syang ganyan na clip. If worried ka po, consult your doctor kung feeling mo hindi sya normal. Basang basa pa ba sya? Dapat kasi somehow natutuyo na sya kung 1week na.

5y trước

Hindi naman po sya basa momsh, yung amoy lang worried ako, may amoy ba talaga kapag pusod, not totally na mabaho

Sb po ng pedia kpg my amoy po my infection n kya importnte nlilinis maigi at pinpaamoy ung cotton buds kng my amoy nga pusod gnyn baby k bngyn kmi ng ointment po bactroban tas gat maari 4x mlinis ng alcohol

pacheck mo na sya mamsh sa pedia asap. yung LO ko nagkaron din ng amoy ang pusod kahit patuyo na, advice sakin linisin ng alcohol tas niresetahan ako ng antibiotic cream na inapply ko for 7 days.

Momie yung akin 24hrs lang yung pin sa pusod nya tinanggal kona base sa pedia ni baby ko pag mabaho na sya kailangan mona syang dalhin sa doctor kasi baka may infection na pusod ni baby ..

Alagaan mo lang sa bulak and alcohol mamsh ganyan talaga ang ousod ng mga baby pag alaga mo sa linis yan magugulat ka na lang kusa natatanggal ingatan mo lang po mamsh 😊❤

4 dayslang po natanggal na ung sababy ko po , inadvice po samin na hindi po siya gagalawin, at wag lalagyan ng bigkis or lalagyan ng alcohol kasi mas tatagal manuyo po .

5y trước

☺ yes po , yon din naman po kasi ang sinasabi ng iba . Pero sa private hospital din po kasi ako nanganak . Wala po akong choice kundi sundin ung bilin nila na wag gagalawin . Pag nangamoy o dumugo daw malalaman nila na hindi namin sinunod yong sinabi po nila . Wala naman pong mawawala kung susundin namin sila kasi mas nakakaalam yong doctor na nagsabi po samin . And yon nga po . Hindi naman po siya nangamoy , at nag iba ng kulay , nanuyo lang po 4 days lang po ☺☺😊

Normal Lang Yan mommy kuha ka po bulak at Lang Yan mo arcohol tas ibabad mo sa pusod Niya every 3x mo gawin sa isang araw Kung Alam mong tuyo na Ang bulak.

bakit po may cord clamp pa siya? alcohol lang po 70% solution ilagay po sa cotton then yun po yung panlinis, every change diaper ang linis para matuyo agad