for my baby

Mga momsh ask ko lang worried kasi ako sa pusod ni baby 1week na sya ngayon, tpos ung pusod nya bakit ganyan? Tapos medyo mabaho po ,ano pedi ko gawin or normal lang ba yun?

for my baby
74 Các câu trả lời

Hayaan mo lng po ung cord clamp matatanggal yan ng kusa. Tpos isopropyl alcohol lng po 70% pwede mo po patakan mag evaporate naman agad ung alcohol eh

5y trước

Wag po isopropyl po dpat

Linisan mo ng alcohol using cotton buds... Linisan maigi sa ilalim kasi nandyan ung part ngcaise na mabaho kc hindi nalinisan ng maayos

Continue mo lang yung paglalagay ng alcohol 3x a day po momsh. Ganyan po talaga, siguro di pa hilom yan kaya din dipa natatanggal.

Sa umaga tsaka sa hapon lagyan mo alcohol na 70% . Lagyan mo alcohol Yung bulak tapos pigain mo sa pusod Niya para matuyo na .

70% alcohol lang po. 5days lang po s baby ko nputol n po sya e sabi po ng pedia nya 3x a day ko linisin ng alcohol

alcohol po na 70% at bulak panlinis. ung pusod ng lo ko nagka amoy . nung pina check up ko po alcohol at bulak lng recomend ni dok

5y trước

idirect mo spray ung 70% isoprophyl na alcohol then cotton buds ung panlinis mo sa gilid lang ha...ganun kc ginawa pedia ng anak ko eh..pero dpat pinatanggal mo na yang cord clamp...kc bgo pa kau idischarged dpat tinanggal na yan don sa hospital...

mommy paki dala na po si baby sa ER now na kase ang mabahong amoy sa pusod meaning may infection at napaka delikado po non.

Dab2 ng alcohol (40%-70%) after ligo momsh. Pero to be sure, ipa check up mo na kng may malakas na amoy baka may infection.

Linisan po ng 70% isopropyl alcohol 3xa day. Iwasang mabasa kapag pinaliguan si baby. Air dry po para mabilis din matuyo.

alcohol momsh lge mo lagyan wag mo balutin or lgyan bigkis mlpit n mtnggal yn,or betadine po kuha k cotton buds pnlinis