Amniotic fluid

hello mga momsh ask ko lang san ba malalaman kung ok pa yung amniotic fluid ng buntis makikita ba yun sa ultrasoun??? pasagot naman po..salamat#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

3 Các câu trả lời

Yes po. Sakin twing ultrasound ko pinapamonitor ko ung fluid. Nakakatakot kasi gawa nagkakaron ako watery discharge.

2y trước

same tayo momsh ngkakaroon din ako ng watery discharge pero malapot sya

yes po makikita sa BPS ultrasound pagdating po ng 3rd trimester

2y trước

2D Pelvic lang po yung nirequest saken ng ob ko e

yes makikita yon sa utz

2y trước

yung amniotic fluid yun ba yung panubigan?