Scheduled CS

Hi mga momsh. Ask ko lang sa mga repeat cs jan or nakasched CS. Ano po procedure? Pagdating ba sa hospital na CS agad kayo? Or marami pang test na ginawa? How long to wait. Nung una ko kasing baby ECS yun at halos maghapon ako tinry ipa labor. kaya ngayong scheduled CS na hnd ko alam kung gano katagal ako maiinip sa ospital bago makita si baby ? thanks po sa mga sasagot

1 Trả lời

In my case. Po kasi yong ob ko n po ung ngschedule if when operation ko. As long ur 36 weeks po. Onward. And hoping healthy k until that date or else pwde k imergency cs. S labor po 8 h0urs. Po ata na no intake ng fluid and foods. Bago k. Operahan.