Notching

Hi mga momsh. Ask ko lang sa mga nagpa-doppler ultrasound na nagkaroon ng with notching sa artery ano po kaya ibig sabihin nun? Di naipaliwang masyado ni ob sakin. Uulitin na lang daw namin after 2weeks para kung ayos na daw. Nakakaworry din po kasi.

Notching
5 Các câu trả lời

Bilateral notching po yung case nyo kasi it shows to be present both left and right side. Ibig po sabihin, increased vascular resistance and impaired uterine circulation. Usually po present sya if meron pregnancy induced hypertension or pre-eclampsia, 22 weeks of pregnancy and beyond. I hope ok po ang bp nyo at wala naman other findings sa ultrasound nyo like abruptio placenta. Another possibility din po nyan is yung baby magiging small for gestational age due to impaired circulation. Let's pray na mawala sya on your follow up check-up.

5y trước

Wag ka na po mag egg kasi ang taas ng albumin. Mag lean meat or beans ka na lang as alternative para makatulong sa growth ni baby. Get enough rest din po mumsh. Hopefully everything goes well with you and your baby.

Hello po. Ano po update sainyo mommy? Nahanap ko po itong post nyo kasi may notch din sa left uterine artery ko. Matagal pa next check up ko para matanong si OB. Maliit din po si baby para sa age of gestation nya.

5y trước

Yes po.. nagstart xa nung nagemergency CS ako sa panganay ko.. dq na alam ang mga dpat kainin kz kasabay sa highblood pre eclamsia may uti din ako.

Saan po kayo nagpadoppler? Kailangan ko rin kasi magpadoppler bago yung next check up ko.

baka di marinig yung heartbeat ng baby mo

5y trước

Kumusta po mommy na nakitaan mg notching? Kumusta po baby nyo? Naka full term po ba kayo?

Upp