Early diagnostic notching

Hello po, 32 weeks preggy po. May same case po ba nang katulad sa akin? May Nakita po kasing early diagnostic notching sa aming Doppler velicimetry . Any advised po, thanks po

3 Các câu trả lời

I had notching nawala nung 24weeks pero pinapatake pa rin ako ni OB ng Aspirin until sa mag 36weeks na ko. Prone daw po kasi sa pre-eclampsia pag may notching.

1y trước

thanks po, sa akin po Hindi ako pinag take inadvised lang po na mag Doppler velicimetry every 2 weeks to monitor po since based po sa mga CBC results ko mababa po hemoglobin ko

kung mataas po ang bp ninyo nagkakaganyan po. parang kumakapal o nagpepeklat. seek consult kay OB.

1y trước

thank you po, kaso po normal or madalas mababa po BP ko. then nagconsult naman po ako sa hematologist mababa po yung results nang CBC ko like sa hemoglobin mababa po

Hi mi, kamusta po gestational age ni baby mu?

1y trước

hi Mii, nanganak na ko 2.66kg si baby nung lumabas