breastfeeding

Hi mga momsh .ask ko lang possible kaya maoverfeed c baby ,by the way breastfeeding mom ako .Napansin ko kasi hindi cia makatulog tapos iyak cia ng iyak (which is not normal kasi hindi naman cia iyakin) tapos ginawa na nmen lahat ,pinadighay ,chineck yung diaper ,chineck kung may kabag ,kinakarga at hinehele na namen ayaw talaga matulog at tumigil kakaiyak .kapag pinadede mo ,dedede cia unti tapos para ciang maduduwal hanggang sa maduduwal na nga cia ,halos lahat ata ng dinede niya ee sinuka nia din . hope you can give me advice po.

2 Các câu trả lời

Usually kapag ganyan need lang magburf. Natry mo nadin po ba lagyan ng aceite ang tummy nya? Mukang uncomfortable sya kaya sya naiyak. Try mo po upo sa my sandalan tapos tapos saka mo idapa sayo. Tap tap mo lng yung likod nya sa part ng taas ng diaper. Baka po sakali maging comportable sya

5y trước

laqi ko po cia pinapaburp ee .nagbuburp namn pero ganun p dn

Growth spurt mamshie. Kahit magkanda suka suka na dede padin...mataas sa fats ang milk natin pag may growth spurt si baby