need help/opion

Last mens ko dec 18 2018 Nag pa tranV ako feb 7 result is 6weeks and 6days preggy ako, due ko is sept 27 Now po 30 weeks nako, at nung nag pa ultrasound kami for gender sabi ng ob sept 30 naman daw due ko, tapos nung lumipat kami sa ibng ob oct 4 naman daw, Ano po ba talaga ang tama? Or mali lang cla nang pag bilang? Need help po, Nag dududa kasi mister ko na d saknya dhil sa result

2 Các câu trả lời

Kdalasan kc yung pnaka unang ultrasoubd ang mas precise or mas mlapit sa due date mo tlga ang mga ob kc ngbabase sa laki ng baby and edd n result ng mga ultrasound n dala mo. Dpat kasi isa lng yung ob mo then kung iba nmn pag aankn mo n hospital lht ng records mo dalin mo don

Estimate lng po yang due date.. dpende po kng anong formula ginagamit ng ob u sa pgcompute ng due date u basing sa LMP u.. ung october 4, 41wks k n nun, un ung pinaka-late n due date n pd u mkuha.. basta 37wks and above pd k po manganak, full term n c baby nun..