Ksama po kaya s hormones ko s pgbubuntis po ito?

Mga momsh ask ko lang po sana normal lng po kaya to n my prang butlig n natubo s katawan ko my konti s tiyan un iba po s balikat at likod ko pero ndi nmn po siya mkati tska un kabilang balikat ko po medyo nwla na ngdry n siya...sbi po ksi nila ksma dw po s hormones ko un s pgbubuntis mwawala din dw po after manganak...ano po kya magnda cream or gmot s ganito po? Thank u po🙂

Ksama po kaya s hormones ko s pgbubuntis po ito?
28 Các câu trả lời

23 weeks pregnant here, same us ng butlig na tumutubo sa katawan nag start yung akin first trimester pa lang until now minsan makati minsa hindi.

Same po. Yung bakas ng PUPPP sakin, di pa nawawala pero nagdry and nangitim na. Saka nalang ayusin pag lumabas na si baby. 33+4 days here.

sis ibang nagbubuntis nagkakaganyan due to hormones. kapag nagpa checkup ka sa OB mo sis sabihin mo sknya pra mabigyan ka nya ng gamot

2y trước

kya nga po mii...thnk u

nagkakaron rin po ako ng ganyan sa inbetween ng breast ko para syang pimples ok lang po ba Yun? nagumpisa sa Isa ngayon 12 na

Meron din ako nyan mi pero sa likod at balikat lang, dumadami sila pag mataas ang sugar ko pero if mababa kaonti lang sila

2y trước

Helloo momy! Thanks sa info, ngayon ko lang nalaman kaya siguro may time na andami ko din parang pimples or butol sa katawan, minsan naman wala. May gdm din ako gaya mo and pcos before I got pregnant.

May ganyan din aku sis sa balikat likud hanggang pwet may ilan ilan sa tyan kusa lumalabas...9 weeks and 5 days...

Meron din ako ganyan mamsh, medyo makati sya pero hindi ko nalang kinakati baka kase maging stretchmarks hehe

yes kasama po talaga yan..Depende lang din po sa ibang buntis yung iba parang wala lang eh hahaha

Meron din po ako nyan mga momsh, pero paisa isa lang. Going 24 weeks next week😊

may mga ganyan ako sa ilalim ng suso, at sobrang kati lalo na pag napapawisan.