Ksama po kaya s hormones ko s pgbubuntis po ito?

Mga momsh ask ko lang po sana normal lng po kaya to n my prang butlig n natubo s katawan ko my konti s tiyan un iba po s balikat at likod ko pero ndi nmn po siya mkati tska un kabilang balikat ko po medyo nwla na ngdry n siya...sbi po ksi nila ksma dw po s hormones ko un s pgbubuntis mwawala din dw po after manganak...ano po kya magnda cream or gmot s ganito po? Thank u po🙂

Ksama po kaya s hormones ko s pgbubuntis po ito?
28 Các câu trả lời

ngkaganyan din ako mamsh, buong 2nd trimester ko sobrang kati nyan lalo na pag napawisan, ngpa derma pa ko nun kc akala ko ngkaron talaga ko ng sakit sa balat, binigyan ako ng mga gamot pero d naman nawala nangitim lang nung natuyo na, try mo gumamit ng calamine lalo na pag makati sya kc un lang nireseta sakin ng ob ko, nung ngconsult nko sa kanya tapos pahiran mo lagi ng vco para d mgpeklat, 8mos nako preggy ngayon and so far nglight na ung mga nangitim na ganyan ko sa legs at braso

2y trước

thnk u momsh😊

nagkaganyan po ako 2nd tri din. gamit k lng po ng mild soap..ako ginamit ko nun aveeno relief pra mabawasan ung kati..tas nagbaking soda bath then..after nun nag apply ako ng vco oil. mga 2 weeka sakin nagtagal ganyan, halos buong katawan ko nagkaroon..dadami po yan pag lalong kinakamot. Di ako niresetahan ng OB ko ng pamahid kasi may mga steroids daw un.

yes mommy, kambal buntis daw po ang tawag dyan kasi nag ddry out po ang skin natin lalo na pag buntis tayo tapos sasabayan p ng weather. Mas okay po na maagapn yan mommy kasi kung uncomfortable ka ngyon pag nanganak ka lalo na, try to use moisturizer soap po na unscented like dove sensitive and apply moisturizer po twice daily

2y trước

yung body lotion po ba? check nyo din po ingredients before using may mga bawal po kasi na sangkap pag buntis. ang moisturizer po kasi nagamit ko na budget friendly Cetaphil moisturising cream po, pag nakakaluwag luwag cerave cream po hehehe

mild soap mi.. oatmeal soap nakawala ng ganyan ko. until now yun gamit ko and ng 4yo baby ko. Cai skincare oatmeal soap bali 2mos na yata ganun sabon namin, 5 months na kami ni baby in my tummy di na po bumalik yung ganan ko. maselan daw ako magbuntis ngayon.

2y trước

can't afford kasi aveeno oatmeal soap. yan po 3 for 250 good for 15-20days na samin ng panganay ko tig 2x a day kami mag bath. malaki kasi yan sabon na yan hehe

sakin din nun during pregnancy may rashes na lumabas sakin normal ata ngakakaroon ng ganyan mga preggy pero ito inapply ko itch and rash relief effective and safe iapply sa tummy all naturals .. 🙋‍♀️

1st trimester meron ako neto pinoblema ko din kung anong lalagay pero hinayaan ko nalang nawala din naman pagdating ng 2nd tri. yun lang dumami stretch mark ko kaya bibili nalang ako cream ng stretch mark

Ganyan dn sakin mii nung first tri ko as in buong katawan ko sobrang kati pa akla ko ndi na mawawala hirap na hirap ako nun, buti na lang nawala mga 2mos din sakin nagstay ung ganyan.

2y trước

Ngka ganyan din ako,, Yung ginawa ko pinahiran ko ng langis ksi parang hndi normal na Kati Kati lng.. Yun nawala sya

ganyan Din po saki mi nag change Lang po ako Ng sabon safeguard Lang got KO nawala na kaso dati Kasi SA likod at balikat marami ngayon nawala na tray mo Lang po Baka mawala din.

sakin mie ganyan din bl cream lang ginamit ko para mawala yung kati at pula nya lalo na pagpawis tapos dito banda sa ilalim ng dede yung sa may bra nawala naman sya

nagka ganyan ako mi, pero nawala naman din. pinagamit muna sa akin ni OB is Cetaphil nung nagkaroon ako ng ganyan. bawal kasi magpahid ng kung ano ano.

2y trước

anong klse cethapil mii...