Maternity Benefits

Hi, mga momsh ask ko lang po sana kung paano po ako makkpag change ng status from employed to voluntary tapos paano po ba makakapg apply for maternity ben. Nagpunta po kasi ko sa sss kaso sarado. After pa ng ecq sila mag oopen. Thank you po. FTM

2 Các câu trả lời

nabasa ko niyan mumsh dapat may 3x na hulog ka sa SSS before the third semester ng panganganak po,ako din kasi from employed to voluntary aasikasuhin ko palang once may bukas na SSS

4y trước

Nag try po ako sa bayad center kaso ayaw pumasok pero try niyo po thru online payment papasok po siya.