Taking vit.

Hello mga momsh. ask ko lang po sana kung ok lang ba na Ferrous with folic nalang ang itake ko. before kasi sa private OB ako nagpapa check up pero ngayon po lumipat ako sa public. ang binigay lang po saken is yung ferrous with folic. ok lang ba na yun nalang ang i take ko?

1 Trả lời

Ok lang naman po yun kung yun ang binigay sayo, inom ka din gatas para sa bone ni baby kung di ka nainom ng calcuim. ilang months ka na po ba?

6y trước

18 weeks na po. yes po bale nag a anmum po ako. nagtaka lang po kasi ako dun sa una ko OB 3 kinds po Nirereseta nya tas kanin po lumipat ako sa publiv OB yun lang po ferrous with folic binigay.